Cao ốc A Nguyễn Kim, Phường 7, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng 24/7 0938298220
Danh mục sản phẩm

Chính Sách Bảo Mật

 

 

 
Nhanh chóng - An toàn - Tiện lợi

          Mạch Ứng Dụng hiểu vấn đề bảo mật trên mạng internet là một vấn đề quan trọng. Mạch Ứng Dụng đã sử dụng các phương thức bảo mật để bảo vệ thông tin cá nhân và thông tin thanh toán của quý khách. 

          Khi quý khách nhấp vào "tính tiền" hoặc "Thanh toán" trình duyệt của quý khách sẽ đi vào chế độ an toàn. Dữ liệu liên quan đến việc đặt hàng của quý khách, thông tin cá nhân của quý khách và chi tiết thanh toán sẽ được mã hóa trên đường truyền đến máy chủ của Mạch Ứng Dụng. Ngay sau khi việc đặt hàng của quý khách đã hoàn thành quý khách sẽ được thoát khỏi chế độ an toàn. Chế độ an toàn nhằm hỗ trợ bảo vệ cho quý khách trong việc bảo mật thông tin. 

          Nếu có sự gian lận và sử dụng trái phép thẻ thanh toán của quý khách để mua hàng từ Mạch Ứng Dụng bởi ai đó, Mạch Ứng Dụng cam kết sẽ hoàn lại số tiền Mạch Ứng Dụng đã nhận của quý khách, với điều kiện quý khách thông báo với nhà phát hành thẻ và gọi cho Mạch Ứng Dụng càng sớm khi quý khách phát hiện sự việc. 

          Mạch Ứng Dụng lưu ý quý khách rằng, quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, Mạch Ứng Dụng không chịu trách nhiệm về những thiệt hại của quý khách có thể xảy ra khi quý khách trao đổi thông tin qua internet hoặc e-mail. 

          Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website Mạch Ứng Dụng. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi khách hàng tại Mạch Ứng Dụng và sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. 

          Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, Mạch Ứng Dụng sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

          Mạch Ứng Dụng thu thập và sử dụng các dữ liệu thống kê như IP, ISP (nhà cung cấp dịch vụ), trình duyệt, hệ điều hành truy cập, thời gian, các trang bạn đã truy cập và các sản phẩm bạn xem trên Mạch Ứng Dụng. Việc này nhằm giúp thống kê tình hình phát triển và giúp Mạch Ứng Dụng có định hướng tốt hơn trong việc phục vụ bạn. 

          Mạch Ứng Dụng có sử dụng cookies để lưu trữ thông tin như ở comment, giỏ hàng và thống kê. 

          Mạch Ứng Dụng không thu thập các thông tin cá nhân của bạn nhằm mục đích lợi nhuận cũng như chia sẽ nó cho bên thứ ba.

Trân trọng, Mạch Ứng Dụng...