Cao ốc A Nguyễn Kim, Phường 7, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng 24/7 0938298220
Danh mục sản phẩm

Chính Sách Giao Hàng


Nhanh chóng - An toàn - Tiện lợi

Chính sách giao hàng tại Mạch Ứng Dụng.

          Một lời khuyên nhỏ là bạn NÊN đặt hàng online trước khi đến nhận hàng. Việc này giúp cho bạn mua hàng nhanh hơn và trách các nhầm lẫn hoặc sai sót đáng tiếc. Trang web Mạch Ứng Dụng trình bày các sản phẩm một cách trực quan nhất theo từng danh mục giúp bạn dễ dàng lựa chọn và đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi mua hàng.

          Mạch Ứng Dụng vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post. Với phương châm Nhanh - An toàn - Tiện lợi, Mạch Ứng Dụng luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Sản phẩm của khách hàng đặt mua tại Mạch Ứng Dụng luôn được kiểm tra rất kỹ về mặt chất lượng, và được đóng gói thật cẩn thận trước khi được chuyển đi. 

          Thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post, Mạch Ứng Dụng có khả năng cung cấp sản phẩm đến 63 tỉnh thành tại Việt Nam và cả nước ngoài.

          Ngoài ra, chúng tôi còn có các chính sách ưu đãi, miễn phí vận chuyển cho khách hàng thân thiết, khách hàng ở các thành phố lớn mua hàng với số lượng lớn.

          Mạch Ứng Dụng có các lựa chọn chuyển hàng với mức phí tương ứng sau:

          Nhận hàng tại cửa hàng: Khách hàng đến cửa hàng Mạch Ứng Dụng nhận hàng và trả tiền trực tiếp.

          Chuyển phát nhanh: Chúng tôi tiến hành gửi chuyển phát nhanh cho quý khách theo địa chỉ quý khách đã cung cấp thông qua dịch vụ Viettel Post. Phí vận chuyển khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho Viettel Post khi nhận hàng.

  • Sau khi nhận tiền chúng tôi sẽ tiến hành chuyển hàng ngay (trong ngày làm việc).
  • Khi mua hàng quý khách vui lòng ghi chính xác địa chỉ và thông tin liên lạc người nhận hàng để việc giao hàng được nhanh chóng và thuận lợi nhất.
  • Thời gian quý khách nhận được hàng là từ 1 ngày đến 2 tuần, tùy vào dịch vụ vận chuyển và khoảng cách địa lý.