Cao ốc A Nguyễn Kim, Phường 7, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng 24/7 0938298220
Danh mục sản phẩm

VỀ CHÚNG TÔI

MẠCH ỨNG DỤNG LÀ GÌ?
Mạch Ứng Dụng là một cửa hàng bán lẻ trực tuyến bán các mô-đun, bộ phận, linh kiện cho dự án điện tử của bạn. Các dự án điện tử của bạn có thể là bất cứ gì: một chiếc đồng hồ số độc đáo đặt tại nhà, một hệ thống cửa tự động cho nhà bạn, một hộp quà với đèn và nhạc cực dễ thương cho người yêu, hay đồ án điện tử của bạn tại trường, hay thậm chí một con robot,...

Mục tiêu của chúng tôi là làm cho việc tìm kiếm các bộ phận và các thông tin bạn cần dễ dàng hơn và giá cả hợp lý, từ đó bạn có thể tạo ra dự án tuyệt vời. Các sản phẩm điện tử của chúng tôi được thiết kế hướng tới mọi đối tượng người dùng. Mọi người có thể là chuyên gia về điện tử hoặc không chuyên; là nhân viên văn phòng hoặc đã về hưu; là trẻ em hoặc người già; là học sinh, sinh viên,... miễn là bạn đam mê công nghệ yêu lập trình và... thích làm đồ tự chế (DIY - Do It Yourself) ^o^. Các sản phẩm khi được ra mắt sẽ kèm theo đầy đủ các tài liệu hướng dẫn, các demo, hình ảnh... giúp bạn dễ dàng nhất trong việc tiếp cận. Chúng tôi tin rằng bất cứ ai cũng có thể sáng tạo ra những công trình điện tử tuyệt với từ những mô-đun hữu ích.

Mạch Ứng Dụng không chỉ là một cửa hàng, Mạch Ứng Dụng còn tham vọng mang thế giới điện tử tuyệt vời đến với mọi người. Mạch Ứng Dụng hy vọng đây là những kênh thông tin hữu ích và trợ giúp đắc lực cho những nỗ lực tiếp cận thế giới điện tử của bạn.